Dự án Hưng Phát Golden Star

Kiến trúc thiên nhiên của dự án Hưng Phát Golden Star

Xã hội ngày càng phát triển, con người trở nên văn minh hơn và chúng ta muốn có cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, đó là một trong những điểm mạnh mà dự án Hưng Phát Golden Star có được.

Nói về đơn vị thiết kế dự án Hưng Phát Golden Star chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Ong&Ong. Đơn vị thiết kế có trụ sở chính tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các dự án tại Singapore, Ong & Ong cũng tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng đại diện tại các nước như : Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ…. và được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saifon Pearl (TPHCM), The Golden Star, v.v…
Thiết kế trải nghiệm là triết lý thiết kế của Ong&Ong, nó được chủ tịch tập đoàn minh họa sinh động như sau: “Bạn đã từng đến Botanic Gardens chưa? Trong vườn này có ghế làm bằng kim loại, nhưng chúng được bắt vít xuống đất. Khi bạn nhìn vào ghế, bạn nghĩ gì? Mọi người đều nói về thiết kế, cho dù đó là đẹp, cho dù đó là màu xanh lá cây hay xanh da trời. Trong thực tế, không có màu sắc nào tốt hơn màu sắc nào, tất cả đều là trải nghiệm. Nhưng có một vấn đề khác ít được biết đến trong thiết kế. Nếu chiếc ghế này được bắt vít xuống đất, tôi đang thật sự nói với mọi người là xin đừng di chuyển ghế của tôi và chỉ cần ngồi ở đây. Không chỉ có vậy, tôi cũng nói với mọi người khi ngồi là như thế này: Sau khi bạn ngồi, bạn tự nhiên ngồi về phía trước. Vì vậy, bằng cách đặt các bu lông, tôi nói với mọi người nơi để ngồi, cách để ngồi và vật để nhìn” Ông tiếp tục: “Có lẽ thậm chí tôi sẽ đặt một cái ao và một số con vịt ở phía trước của ghế. Vì vậy, sau khi đi dạo, bạn có thể ngồi xuống và ngắm nhìn ao và những con vịt. Thật là đẹp! Vì vậy tôi cũng phải thiết kế chiếc ghế có tính thoải mái, cũng cần cả kiểm soát ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn điện. Đây chính là cách bạn thiết kế một công trình, và đây là những gì chúng tôi làm”.

Dự án Hưng Phát Golden Star
Dự án Hưng Phát Golden Star không chỉ là một căn hộ để ở, nó là nơi mà các cư dân được hòa mình vào thiên nhiên.
Dưới đây là một vài tiện ích mà Hưng Phát Golden Star mang lại cho cuộc sống của các cư dân:

  • Sảnh lounge theo mô hình các sảnh khách sạn 5 sao phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân Golden Star.
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng sang trọng với khu vực BBQ, Phòng Gym, Công viên sân vườn dành cho cư dân tổ chức các hoạt động tập thể hay sự kiện riêng gia đình.
  • Dự án đầu tiên tại TP.HCM có hệ thống lọc nước tại vòi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.
  • Hồ bơi Sky View tràn bờ diện tích trên 500 m2 tại tầng 21. Điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết, kết hợp vườn treo cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mang lại sự thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân.
  • Hệ thống trung tâm thương mại & dịch vụ 5 tầng với diện tích lên tới 6.467,9 m2, Trung tâm mua sắm The Golden Star là nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Việc phân bổ khách thuê và quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông, phân bổ khu vực giữa các tầng tối đa hóa, cùng khu vực đỗ xe riêng biệt mang lại sự thuận tiện cho cư dân trong và ngoài khu vực.
  • Tường xung quanh và khu vực trung tâm thương mại dịch vụ được bao phủ cây xanh, vườn treo và đài phun công viên mang lại không gian trong lành, tươi mát cho Hưng Phát Golden Star.

Dự án Hưng Phát Golden Star, nơi mà chất lượng cuộc sống được nâng cao!

Có thể quý vị muốn xem:

Hãy là những cư dân của Hưng Phát Golden Star, đăng ký thông tin để nhận được những ưu đãi tư BBRE CROP

Nhập thông tin của bạn

Tên liên hệ(*):

Điện thoại(*):

Email(*):